Mahelo Ni Rani Lyrics - Rakesh Barot

 

Mahelo Ni Rani Lyrics in Gujarati Rakesh Barot

              Mahelo Ni Rani Lyrics Rakesh Barot

Mahelo Ni Rani Lyrics in Gujarati Sung by Rakesh Barot. Mahelo Ni Rani Song Lyrics Written by Harjit Panesar.

Mahelo Ni Rani Lyrics In Gujarati 

હો સુંદરતા ગમી ગઈ તમારી
હો ગમી ગઈ છે સાદગી તમારી
હો સુંદરતા ગમી ગઈ તમારી
ગમી ગઈ છે સાદગી તમારી
તમે લાગો છો મહેલોની રાની
તમે લાગો છો મહેલોની રાની

હો બની હું ગયો છું તમારો દીવાનો
બની હું ગયો છું તમારો દીવાનો
ભૂલી બેઠ્યો દુનિયા હું મારી
તમે લાગો છો મહેલોની રાની
તમે લાગો છો મહેલોની રાની

હો કેટલો માસૂમ ચહેરો તમારો
દરિયાથી ગહેરી તમારી છે આંખો
હો ધરતી પર ઉતરી જાને પરી કોઈ
તમારા જેવી હૂર મેં નથી જોઈ...


હો કહાની છે કોઈ આંખોમાં તમારી
કહાની છે કોઈ આંખોમાં તમારી
મુસ્કાન પ્યારી છે તમારી
તમે લાગો છો મહેલોની રાની
તમે લાગો છો મહેલોની રાની

હો તમને જોઈ શરમાઈ જાય ચાંદો
તમારી સામે ફીકી પડી જાય રાતો
ઓ સપનામાં કરું તમારી સાથે વાતો
કરો હકીકતમાં તમે મુલાકાતો...

તમારી આ ખૂબી તમારી જવાની
તમારી આ ખૂબી તમારી જવાની
ખૂબસૂરત અદાઓ તમારી
તમે લાગો છો મહેલોની રાની
તમે લાગો છો મહેલોની રાની
તમે લાગો છો મહેલોની રાની

હો તમે લાગો છો મહેલોની રાની....

Mahelo Ni Rani Lyrics In English - Rakesh Barot


Ho sundarta gami gai tamari
Ho gami gai chhe sadagi tamari
Ho sundarata gami gai tamari
Gami gai chhe sadagi tamari
Tame lago chho maheloni rani
Tame lago chho maheloni rani

Ho bani hu gayo chhu tamaro diwano
Bani hu gayo chhu tamaro diwano
Bhuli bethyo duniya hu mari
Tame lago chho maheloni rani
Tame lago chho maheloni rani

Ho ketalo masoom chahero tamaro
Dariyathi gaheri tamari ankho
Ho dharti par utari jane pari koi
Tamara jevu hoor me nathi joi...

Ho kahani chhe koi ankhoma tamari
Kahani chhe koi ankhoma tamari
Muskan pyari chhe tamrai
Tame lago chho maheloni rani
Tame lago chho maheloni rani

Ho tamane joi sharmai jay chando
Tamari same fiki padi jay rato
Ho sapnama karu tamri sathe vato
Karo hakiktama tame mulakato

Tamari aa khubi tamari jawani
Tamari aa khubi tamari jawani
Khoobsurat adao tamari
Tame lago chho maheloni rani
Tame lago chho maheloni rani
Tame lago chho maheloni rani

Ao tame lago chho maheloni rani...

----------------------------------------------------------------
Previous Post Next Post