ek jalak ne jova mate hu faru Lyrics - Naresh Thakor

ek jalak ne jova mate hu faru Lyrics  by Naresh Thakor. shu malyu jindgi bagadi mari - 2 Lyrics Written by Naresh Thakor.

 

Ek Jhalak jova hu faru lyrics


હો.. હજુ અકબંધ રાખી મેં તારી ને મારી વાતો
     ભુલ્યો નથી હું તારોને મારો નાતો (2)
હો.. વીતી ગઈ ગોઝારીએ રાતો
     રંગ બતાવે જે હોય એની જાતો (2)
 હજુ અકબંધ...

હો.. આ મહેફિલો સજાવીને હું શું કરું
    ફરક ના પડે એને હું જીવું કે મરું
એક ઝલક એની જોવા માટે હું ફરું
તરછોડીશના મુજને હું તને કરગરુ
 હો... હું ભૂલી નઈ શકું તું મારી રગેરગમાં
 છે હજુ પણ સુગંધ તારી તનમાં (2)
હજુ અકબંધ...

હો.. મારું શું થશે એની નથી પરવા મને
    કાલ એવુ પણ બને કે મળું રાખમાં તને
 નથી કોઈ મારું એવુ દર્દ દઉં કને
આનાથી વધારે હું શું કઉં તને
 હો.. ઝેર ભરી નફરતનું અંગેઅંગમાં
    નથી જીવવું હવે મારે કોઈના સંગમાં (2)

હજુ અકબંધ....

Ek Jalak jova hu faru lyrics



haju akbandh rakhi me tari ne mari vato
 bhulyo nathi hu tarone maro nato (2)
 ho.. viti gai gozari e rato
rang batave je hoy eni jato (2)

ho.. haju akbandh..

 ho... aa mahefilo sajavine hu shu karu
     farkna pade ene hu jivu k maru
   ek zalak eni jova mate hu faru
   tarchodish na mujne hu tane kargaru
 
hu bhuli nai shaku tu mari rageragma
 che haju pn sugandh tari tanma..
   haju akbandh...

ho... maru shu thashe eni nathi parva mane
   kal evu pn bane k malu rakhma tane
 nathi koi maru evu dard dau kane
 anathi vadhare hu shu kau tane

  ho.. zer bhari nafrat nu angenagma
 nathi jivvu have mare klini sangma

haju akbandh.....

Song credit
Title = shu malyu jindgi bagadi mari - 2

Singar = Naresh Thakor

Lyrics & composed = Naresh Thakor

Cast = Naresh Thakor, Chandan Thakor, Reva Meena, Lucky Patel

Direction & Concept = Devraj Bhatiya 

Music = Uttpal barot, vishal modi, vivek rao

Recoding = Sur Studio Palanpur

Editor = Shravan Mota (Kuldevi studio mota) Mo.9714734029

Make-up = kinjal prjapati

D. O. P = Shravan Mota, Alpesh Mota, Bharat Nedroda

- : Special Thanks :-

Mavjibhai R Vadhaniya
567 Grup Gujrat
Meetbhai 567
Sagarbhai 567
kalpeshbhai 567
Anilbhai mota
Sharda Hospital Deesa
chamunda studio mota
nilkanth digital 
vaghaGbhai
Previous Post Next Post