Aavu Na Karay Kana Lyrics| Gujarati ma | Alpa patel |

 



Aavu Na Karay Kana Lyrics in Gujarati”  is The Latest Gujarati  Song of 2020. It is Sung by Alpa Patel. Aavu Na Karay Kana Lyrics is Written by Kavi K'Dan. Music of The Song is Given by Ajay Vagheshwari.

____________________________

Title » Aavu Na Karay Kana (Lyrics)

Song » આવું ના કરાય કાના

Singer » Alpa Patel

Music »  Ajay Vagheshwari

Lyrics » Kavi K'Dan

Artists » Krishna Bagle & Jainavi Shah

Label » NARESH NAVADIYA ORGANIZER

______________________________________


Avu Na Karay Kana Lyrics - Alpa Patel


આવું ના કરાય કાના Song Lyrics In Gujarati.


આવું ના કરાય
આવું ના કરાય
આવું ના કરાય વ્હાલા આવું ના કરાય
આવું ના કરાય કાના આવું ના કરાય
પ્રાણથી એ પ્યારા આમ ભૂલી ના જવાય
પ્રાણથી એ પ્યારા આમ ભૂલી ના જવાય
આવું ના કરાય વ્હાલા આવું ના કરાય
આવું ના કરાય કાના આવું ના કરાય...

મનના મંદિરીયામાં મૂર્તિ તમારી
તમે મારા ચિતડાના ચોર
કાયમ તું અમને એવું કેતો કનૈયા
તમે મારા કાળજાની કોર
તમે કાળજાની કોર...

વિસરી ના જવાય
આમ વિસરી ના જવાય વ્હાલા વિસરી ના જવાય
વિસરી ના જવાય કાના વિસરી ના જવાય
પ્રાણથી એ પ્યારા આમ ભૂલી ના જવાય
પ્રાણથી એ પ્યારા આમ ભૂલી ના જવાય
આવું ના કરાય કાના આવું ના કરાય
આવું ના કરાય વ્હાલા આવું ના કરાય...

રુદિયાની વાતો આ રુદિયામાં રહી ગઈ
તમ વિના કોને કેવાય
પ્રીતિ પુરવની
પ્રીતિ ભવ ભવની
ભૂલી કાના કેમ રે ભુલાય...

આમ છોડી ના જવાય
આમ છોડી ના જવાય વ્હાલા છોડી ના જવાય
છોડી ના જવાય કાના છોડી ના જવાય
પ્રાણથી એ પ્યારા આમ ભૂલી ના જવાય
પ્રાણથી એ પ્યારા આમ ભૂલી ના જવાય
આવું ના કરાય વ્હાલા આવું ના કરાય
આવું ના કરાય કાના આવું ના કરાય

કવિ કેદાન કે તું કરુણાનો સાગર
કેમ થયો આવો રે કઠોર
રાધાજી જુવે જુવે છે તારી વાટડી
માધવ મનડાના મોર
માધવ મારા મનડાના મોર...

ધીરજ ના ધરાય
હવે ધીરજ ના ધરાય વ્હાલા ધીરજ ના ધરાય
ધીરજ ના ધરાય વ્હાલા ધીરજ ના ધરાય
પ્રાણથી એ પ્યારા આમ ભૂલી ના જવાય
પ્રાણથી એ પ્યારા આમ ભૂલી ના જવાય
આવું ના કરાય વ્હાલા આવું ના કરાય
આવું ના કરાય વ્હાલા આવું ના કરાય

આવું ના કરાય કાના
આવું ના કરાય....


Aavu Na Karay Kana Lyrics in english


Aavu na karay
Aavu na karay
Aavu na karay vhala aavu na karay
Aavu na karay kana aavu na karay
Pran thi ae pyara aam bhuli na javay
Pran thi ae pyara aam bhuli na javay
Aavu na karay vhala aavu na karay
Aavu na karay kana aavu na karay...

Manna mandiriyama murti tamari
Tame mara chitdana chor
Kayam tu amane aevu keto kanaiya
Tame mara kadjani kor
Tame kadjani kor...

Visari na javay
Aam visari na javay vhala visari na javay
Visari na javay kana visari na javay
Pran thi ae pyara aam bhuli na javay
Pran thi ae pyara aam bhuli na javay
Aavu na karay kana aavu na karay
Aavu na karay vhala aavu na karay...

Rudiyani vato aa rudiyama rahi gai
Tam vin kone kevay
Priti purvni
Priti bhav bhavni
Bhuli kana kem re bhulay...

Aam chhodi na javay
Aam chhodi na javay vhala chhodi na javay
Chhodi na javay kana chhodi na javay
Pran thi ae pyara aam bhuli na javay
Pran thi ae pyara aam bhuli na javay
Aavu na karay vhala aavu na karay
Aavu na karay kana aavu na karay...

Kavi kedan ke tu karunano sagar
Kem thayo aavo re kathor
Radhji juve juve chhe tari vatadi
Madhav manndana mor
Madhav mara mandana mor...

Dhiraj na dharay
Have dhiraj na dharay vhal dhiraj na dharay
Dhiraj na dharay vhal dhiraj na dharay
Pran thi ae pyara aam bhuli na javay
Pran thi ae pyara aam bhuli na javay
Aavu na karay vhala aavu na karay
Aavu na karay vhala aavu na karay...

Avu na karay kana
Aavu na karay....


Avu Na Karay Kana image

Aavu-Na-Karay-Kana-Lyrics-in-english
Aavu-Na-Karay-Kana-Lyrics-in-english



Aavu-Na-Karay-Kana-Lyrics-in-gujarati
Aavu-Na-Karay-Kana-Lyrics-in-gujarati

Aavu Na Karay Kana Lyrical video
Aavu Na Karay Kana Lyrical video


Aavu-Na-Karay-Kana-Lyrics-Alpa-patel
Aavu-Na-Karay-Kana-Lyrics-Alpa-patel






Aavu Na Karay Kana Lyrics - Alpa Patel,
Aavu Na Karay Kana Lyrical video,
Aavu Na Karay Kana Lyrics in english,
Aavu Na Karay Kana Lyrics in gujarati,
Aavu Na Karay Kana Alpa Patel, 
Alpa Patel,
Aavu Na Karay Kana Lyrics Kavi K'Dan,
Aavu Na Karay Kana Song NARESH NAVADIYA ORGANIZER,
આવું ના કરાય કાના Lyrics,

Previous Post Next Post